* GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Du Lịch Quảng Nam được thành lập tháng 1 năm 2015, đến nay công ty đã trải qua chặng đường 6 năm hình thành và phát triển, thương hiệu  Quang NamTourist được rất nhiều đoàn khách nhà nước, trường học, doanh nghiệp biết đến và luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty, luôn đánh giá cao về dịch vụ công ty tổ chức. Đây chính là lời khẳng định vững chắc về thương hiệu và chất lượng dịch vụ mà công ty Quang Nam Touist luôn hướng đến quý khách hàng. Với phương châm “ Quang NamTourist – Nơi đặt niềm tin của quý khách”.

Bằng tất cả sự chuyên nghiệp đã được đúc kết qua các chuyến tour trong và ngoài nước. Công ty luôn cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất đến quý khách hàng. Bên cạnh đó Quang NamTourist có một đội ngũ nhân viên được đào tốt về nghiệp vụ và 100 % nhân viên công ty đều tốt nghiệp đại học, luôn đề cao tiêu chuẩn phục vụ quý khách hàng, có thể bắt kịp xu hướng du lịch hiện nay. Đây là điều tạo nên một đội ngũ Quang Nam Tourist trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và đầy sáng tạo.

Công ty TNHH Du Lịch Quảng Nam có tên thương hiệụ là Quang NamTourist. Trụ sở chính đặt tại 90 – Trần Quang Diệu, phường An Sơn, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Hoạt động kinh doanh chính của Quang Nam Tourist là thiết kế và thực hiện một cách chuyên nghiệp các tour du lịch trong nước và quốc tế. Tổ chức các sự kiện (Event) nổi bật trọng ngành hiện nay như Teambuilding, Gala Dinner, Year end Party, Hội nghị khách hàng… Bên cạnh đó, sản phẩm của Công ty còn có các dịch vụ như thủ tục visa, đặt vé máy bay, dịch vụ cho thuê xe du lịch, dịch vụ nhà hàng, khách sạn…

* TRIẾT LÝ KINH DOANH: Luôn “lấy khách hàng làm trung tâm phục vụ”, “lấy chất lượng dịch vụ làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động”

* PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

– Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.

– Bảo đảm cung cấp những sản phẩm đã được chọn lọc có giá trị hấp dẫn

– Bảo đảm giá cả hợp lý nhất

– Bảo đảm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.